CÔNG TY TNHH ONEPAYS

Trong thời gian qua, thị trường kinh tế thế giới đánh dấu cột mốc lịch sử quan trọng khi chính sách “nới lỏng định lượng” được các Ngân Hàng Trung ương trên toàn Thế giới áp dụng một cách rộng rãi. Kinh tế toàn cầu giai đoạn 2019 – 2020 rơi vào tê liệt, khủng hoảng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid-19, đã len lỏi khắp nơi từ trong các bản tin nóng hổi, trong các từ khóa tìm kiếm trên internet, trong câu chuyện thường ngày, trong không khí và trong cơ thể của hàng triệu người,…

Mặc cho Ngân hàng Trung ương không ngừng “bơm tiền” khiến cho lãi suất ngắn hạn ở mức thấp nhất hoặc gần bằng không, các giải pháp nghiệp vụ thị trường mở thông thường nhằm tác động tới lãi suất đã không còn phát huy hiệu quả.

Phải đến khi cả thế giới đau đầu tìm ra giải pháp nhằm hạn chế những tác động chưa từng có của chủng virus corona mới SARS-CoV-2, các phương thức thanh toán điện tử mới thực sự được nhìn nhận và phát triển đúng giá trị.

Trong bối cảnh đặc thù toàn cầu, các hình thức thanh toán ứng dụng Công nghệ với ưu điểm hạn chế tiếp xúc gần đã bùng nổ trên khắp thế giới. Chính phủ các nước đã đồng loạt thực hiện chuyển đổi về thanh toán điện tử. OnepayS, giải pháp Cổng thanh toán kết nối đa nền tảng đã vươn mình trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

Giá trị cốt lõi

OnepayS tin tưởng tạo nên cây cầu nối vững chắc liên kết giữa các nền tảng thanh toán sẽ giúp giảm thiểu thời gian và đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối bằng ứng dụng công nghệ tự động hoá cao cho khách hàng trong mọi giao dịch.

Sứ mệnh

Đảm bảo tính tức khắc, tiện lợi và bảo mật trong từng giao dịch, đẩy mạnh phát triển thị trường thanh toán.

Cơ cấu tổ chức

OnepayS được tạo lập bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Công nghệ. Mỗi thành viên trong Bộ máy lãnh đạo OnepayS đều sở hữu thâm niên trên 15 năm trong ngành và đã từng đảm nhiệm vai trò chủ chốt trong các dự án quan trọng.

Đồng hành cùng ban lãnh đạo là đội ngũ nhân sự bao gồm các kỹ thuật viên, kỹ sư nghiệp vụ chuyên sâu, được trang bị hơn 10 năm kinh nghiệm xử lý nền tảng giao dịch thẻ/ Internet Banking và QR Code tại Việt Nam.

Điều này không chỉ tạo ra một môi trường văn hóa công ty hiện đại – chuyên nghiệp mà còn khẳng định vị thế dẫn đầu của công ty trên thị trường.